You are currently viewing รีวิวหนัง where we belong

รีวิวหนัง where we belong

อีกไม่กี่อึดใจก็จะได้ดูกันแล้ว สำหรับ Where We Belong ที่ตรงนั้นมีฉันหรือไม่ ภาพยนตร์ดรามาเรื่องปัจจุบันของ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ที่ร่วมผลิตกับ BNK Film แล้วก็อย่างที่รู้กันหนังได้สมาชิกจากวงไอดอล BNK48 มานำแสดง เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, มิวสิค แพรวา ร่วมด้วย อร พัศชนันท์, แพนด้า จิดาภา แช่มช้อย, นํ้าหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน, ปูเป้ จิรดาภา อินทจักร, ฝ้าย สุมิตรา ดวงแก้ว รวมทั้ง ตาหวาน อิสราภา เครื่องหมายจงรักภักดี

Where We Belong ที่ตรงนั้นมีฉันหรือไม่ กล่าวถึงเรื่องราวของ ซู วัยรุ่นสาวที่ใช้ระยะเวลาอาทิตย์ในที่สุดสะสางชีวิตส่วนตัวในจังหวัดเมืองจันท์ ก่อนที่จะเดินทางไปศึกษาต่อเมืองนอกจากการสอบชิงทุนที่บิดาคุณไม่เห็นพ้อง และก็ได้ เบล คู่หูมาช่วยเหลือจัดแจงภารกิจนี้ให้เสร็จ ไม่ว่าจะเป็นสะสางกับบิดา ผสานรอยร้าวกับเพื่อนพ้องๆฝึกหัดแต่งหน้าทาปาก ช่วยเพื่อนพ้องให้สมหวังในความรัก รวมทั้งบอกความรู้สึกในใจกับผู้ที่แอบรัก รับชมได้เลยที่ เว็บดูหนังออนไลน์

กล่าวได้ว่า Where We Belong เป็นอีกหนึ่งหนังไทยประสิทธิภาพรับประกันจากความสามารถของผู้กำกับ ซึ่งหนังก็ยังคงสไตล์ความเป็น คงเดช จาตุรันต์รัศมี มากมายๆโดยยิ่งไปกว่านั้นการเล่าเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ ดูแบบผิวเผินอาจจะดูเหมือนกับว่าหนังบอกเล่าชีวิตวัยรุ่นปกติทั่วๆไป แต่แม้ดูให้ลึกลงไปทุกๆองค์ประกอบของหนังนั้นล้วนแล้วแต่สื่อความหมาย สุขุม และก็แฝงความหมายเยอะไปหมด แน่ๆว่าอาจจำเป็นต้องใช้เวลาในการตีความ

หลายๆสิ่ง หลายๆอย่าง ที่ถูกผู้แสดงในเรื่องถ่ายทอดออกมา บางฉากบางตอนก็ทำเอาผู้ชมอย่างพวกเราเจ็บจุกไปได้มากเช่นเดียวกัน แล้วก็บางฉากบางตอนก็ทำให้พวกเรารู้สึกสับสนงงงวยไม่น้อย แต่โดยรวมแล้วก็นับว่าหนังทำออกมาได้ดิบได้ดีมากมาย แต่ว่ามันคงจะมิได้เหมาะสมหรับทุกคน ยิ่งถ้าหากผู้ใดถูกใจหนังแบบแมสๆคงจะผิดหวังเลยล่ะ เนื่องจากว่าหนังเล่าชีวิตจริงๆของคน ซึ่งแต่ละตัวละครที่ถ่ายชีวิตคนออกมานั้นทำออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก มากจนกระทั่งน่าตกใจอย่างยิ่งจริงๆ